ผลิตภัณฑ์กระดาษจากเครือ IDEA

Idea Work นวัตกรรมกระดาษคุณภาพ Super Premium ที่ช่วยยกระดับงานพิมพ์ขึ้นอีกระดับ ด้วย N2 Technology ทําให้ได้กระดาษที่ขาวสว่าง หนา และ มีผิวสัมผัสเรียบเนียนยิ่งขึ้น ช่วยทําให้งานพิมพ์คมชัด สวย สมบูรณ์แบบกว่าที่เคย

 

Idea Green นวัตกรรมกระดาษที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วยการใช้เยื่อจากป่าปลูกและ EcoFiber ผลิตภายใต้มาตรฐานสิ่งแวดล้อมสากล จึงช่วยลดการใช้ไม้ ใหม่ลงกว่า 50% และยังได้กระดาษคุณภาพพรีเมี่ยม ขาว สะอาด 


Idea Max
นวัตกรรมกระดาษ 70 แกรม ระดับพรีเมี่ยมด้วย Ultra Performance Formulaที่ช่วยเพิ่มความทึบแสงให้มากขึ้น ลดปัญหาการมองทะลุหลังคุณจึงสามารถใช้งาน กระดาษทุกแผ่นได้อย่างเต็มประสิทธิภาพทั้งสองหน้า ด้วยการผสมผสานระหว่างสูตรพิเศษและโครงสร้างกระดาษที่ลงตัว ทําให้เนื้อกระดาษขาว หนา เรียบเนียน ใช้ได้ดีสําหรับ งานพิมพ์ทุกประเภท ผ่านการทดสอบถ่ายเอกสารต่อเนื่อง 10,000 แผ่นโดยไม่ติดเครื่อง*

 

ผลิตภัณฑ์กระดาษจากเครือ IDEA

ดั๊บเบิ้ล เอ แบรนด์คุณภาพระดับพรีเมี่ยมที่ได้รับการยอมรับทั้งด้านคุณภาพและการมีส่วนร่วมสร้างความยั่งยืน โดดเด่นด้วยเนื้อกระดาษที่อัดแน่นด้วยปริมาณเยื่อมากกว่า 30 ล้านไฟเบอร์ต่อกรัม คุณลักษณะเฉพาะที่สร้างสรรค์คุณภาพหนึ่งเดียวที่คุณคุ้นเคยและไว้วางใจ สัมผัสได้ในกระดาษดั๊บเบิ้ล เอ ทุกรุ่น

ดั๊บเบิ้ล เอ ออฟฟิศ ซัพพลาย

พบกับเครื่องเขียนและอุปกรณ์สำนักงานคุณภาพสูง บรรดาตัวช่วยเล็กๆ ที่พร้อมเติมเต็มการทำงานของคุณให้ทุกวันเต็มไปด้วยประสิทธิภาพ สร้างสรรค์ และสนุกขึ้นอีกนิด

ดั๊บเบิ้ล เอ แคร์

มากไปกว่าการสร้างสมดุลระหว่างงานกับการใช้ชีวิต ผลิตภัณฑ์ดั๊บเบิ้ล เอ แคร์ ถูกพัฒนาขึ้นด้วยความห่วงใยจากใจเพื่อเป็นตัวช่วยในการดูแลสุขภาพ สุขอนามัยที่คุณสามารถไว้วางใจเลือกใช้เพื่อคุณและคนที่คุณห่วงใยในทุกวัน

เครื่องเขีนน และ อุปกรณ์สำนักงาน

บริษัทของเราจัดหาอุปกรณ์สำนักงานให้กับบริษัทต่างๆมายาวนานมากกว่า 20 ปี พนักงานของเรามีความชำนาญในการหาสินค้าให้ ตรง และ เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า

อุปกรณ์สำหรับพ่อค้าแม่ค้า อุปกรณ์แพ็คสินค้า

บริษัทของเราจัดหาอุปกรณ์การแพ็คสินค้าสำหรับพ่อค้าและแม่ค้าออนไลน์ มาที่เดียวจบครบ ได้สินค้าครบ พร้อมสำหรับการขายของออนไลน์ เช่น บับเบิ้ล, กล่องไปรษณีย์ และ ซองจดหมาย

หมวดกระดาษสี

บริษัทของเราเชี่ยวชาญเรื่องกระดาษสี มีสินค้าหลากหลาย ทั้ง A4, A5 และ size อื่นๆ รวมไปถึงความหนาของกระดาษ ทางบริษัทสามารถจัดหา ความหนาได้ตั้งแต่ 80 แกรม ไปจนถึงสูงสุด 210 แกรม

Incoming search terms:

  • พริ้น